LÃNH ĐẠO HUYỆN HƯỚNG HÓA THĂM, CHÚC MỪNG CÁC CƠ QUAN BÁO CHÍ NHÂN NGÀY 21/6 

Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), lãnh đạo huyện Hướng Hóa đã thành lập các đoàn đến thăm chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Tăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng Đoàn công tác đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Quảng Trị

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện Hướng Hóa đã trân trọng gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, nhân viên đang công tác tại các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ của các cơ quan, đơn vị trong việc thông tin, tuyên truyền và trở thành “cầu nối” giữa chính quyền địa phương và người dân.

Đồng thời khẳng định những thành tựu huyện Hướng Hóa đạt được thời gian qua luôn có sự đồng hành của các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh, huyện trong công tác thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận

Qua đó, các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương đã phản ánh chính xác, đầy đủ, kịp thời, các sự kiện diễn ra trên địa bàn như chính sách thu hút đầu tư; công tác phòng, chống và khắc phục hậu quả thiên tai; cổ vũ, động viên các phong trào thi đua, nêu gương người tốt, việc tốt, nhân rộng các mô hình và cách làm hay sáng tạo. Đặc biệt, phóng viên của các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương luôn có mặt để thông tin kịp thời các hoạt động trên các lĩnh vực các sự kiện của địa phương.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Hướng Hóa mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan báo chí và đội ngũ phóng viên tiếp tục đồng hành, phối hợp với huyện Hướng Hóa để tuyên truyền sâu, rộng, hiệu quả hơn nữa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước; đưa tin chính xác, kịp thời, có chọn lọc các hoạt động của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện…, góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, xây dựng Hướng Hóa ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hồ Văn Hùng
loading....