Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024)

* Ngày 08/3/1910 được chọn là Ngày Quốc tế Phụ nữ

CHƯƠNG TRÌNH DIỄU HÀNH “TUẦN LỄ ÁO DÀI” NĂM 2024

Hưởng ứng chương trình Tuần lễ áo dài do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Sáng ngày 06/3/2024, Hội LHPN thị trấn Khe Sanh tổ chức diễu hành áo dài truyền thống tại trung tâm thị trấn. Trước khi tổ chức diễu hành, cán bộ, hội viên, phụ nữ Hội LHPN thị trấn đã tiến hành dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.

LÃNH ĐẠO HUYỆN THĂM, TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU NĂM 2023

MỘT SỐ GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI Ở HUYỆN HƯỚNG HÓA

Nam sinh miền núi Quảng Trị đỗ Ngoại Thương được kết nạp Đảng ở tuổi 18

Nguyễn Trí Hoàng Phú (sinh năm 2004) sinh ra và lớn lên tại một huyện miền núi, biên giới của tỉnh Quảng Trị. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ trong học tập và rèn luyện, nam sinh đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật và vinh dự được kết nạp Đảng ngay tại ngôi trường THPT mà mình theo học trước khi trở thành tân sinh viên của Đại học Ngoại thương.

Một lớp học ở trường vùng cao Hướng Hóa có 100% học sinh đỗ đại học

Theo thông tin từ lãnh đạo Trường THPT Hướng Hóa, một tin vui vừa đến với thầy trò nhà trường là 100% học sinh lớp 12A1, năm học 2021 – 2022 đều thi đạt kết quả cao và trúng tuyển đại học. Đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực dạy và học của giáo viên, học sinh ở một ngôi trường vùng cao còn nhiều khó khăn.

Học tập Bác về đạo lý "Uống nước nhớ nguồn"

“Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” là đạo đức truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Truyền thống đó được hun đúc xuyên suốt chiều dài lịch sử Việt Nam kể từ buổi đầu dựng nước và giữ nước cho đến ngày nay. Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với Đảng ta đã phát huy cao độ những truyền thống tốt đẹp của dân tộc, ra sức thực hiện công tác Thương binh - Liệt sĩ, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp đấu tranh vì độc lập dân tộc và xây dựng chủ nghĩa xã hội.

XÂY DỰNG HƯỚNG HÓA THÀNH HUYỆN MIỀN NÚI KIỂU MẪU

Đó là lời căn dặn của Tổng Bí thư Lê Duẩn vào mùa xuân năm 1977, trong chuyến về thăm quê hương Quảng Trị, Tổng Bí thư đã trực tiếp đến thăm, động viên đồng bào Vân kiều, Pa Cô và Nhân dân các huyện đồng bằng lên xây dựng kinh tế mới ở huyện miền núi Hướng Hóa. Lời căn dận của Tổng Bí thư Lê Duẩn xây dựng Hướng Hoá thành huyện miền núi kiểu mẫu luôn là mục tiêu, động lực tiếp thêm sức mạnh để Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc Hướng Hoá nỗ lực phấn đấu trong sự nghiệp tái thiết và dựng xây quê hương.

Hướng Hóa triển khai các giải pháp phòng, chống Covid - 19 trong tình hình mới

Sáng nay 10/2, Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid - 19 huyện Hướng Hóa tổ chức cuộc họp để triển khai các giải pháp phòng, chống Covid - 19 trong tình hình mới. Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid - 19 huyện Phạm Trọng Hổ chủ trì cuộc họp.

“TẾT SUM VẦY - XUÂN BÌNH AN” NĂM 2022

Ngày 25 tháng 01 năm 2022, Liên đoàn Lao động huyện Hướng Hóa tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân bình an” nhằm chăm lo cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn toàn huyện nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022. Dự và chỉ đạo Chương trình có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Hồ Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nhà báo Lâm Hưng Thơ, đại diện Báo Lao động; Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện; các đoàn viên Công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 thuộc các Công đoàn cơ sở trong toàn huyện.