Một lớp học ở trường vùng cao Hướng Hóa có 100% học sinh đỗ đại học 

Theo thông tin từ lãnh đạo Trường THPT Hướng Hóa, một tin vui vừa đến với thầy trò nhà trường là 100% học sinh lớp 12A1, năm học 2021 – 2022 đều thi đạt kết quả cao và trúng tuyển đại học. Đây là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực dạy và học của giáo viên, học sinh ở một ngôi trường vùng cao còn nhiều khó khăn.

Tập thể học sinh lớp 12A1 chụp ảnh lưu niệm tại trường

Được biết, năm học 2021 – 2022, lớp 12A1 có 42 học sinh do cô giáo Dương Thị Đào chủ nhiệm. Đây là một trong những tập thể dẫn đầu trong các hoạt động, phong trào của nhà trường. Đặc biệt, lớp 12A1 có nhiều học sinh chăm ngoan, học giỏi.

 

Trong kỳ thi vừa qua, 42/42 học sinh lớp 12A1 đều đỗ các trường đại học uy tín. Trong đó, có 5 học sinh đỗ vào các trường y khoa; 2 học sinh đỗ vào Học viện Quân sự; 1 học sinh đỗ Đại học Ngoại thương…

 

Hiệu trưởng Trường THPT Hướng Hóa Nguyễn Thị Thanh Nga cho biết, đây là tin vui lớn đối với thầy trò nhà trường. “Với sự quan tâm, động viên, dìu dắt của các thầy cô giáo, đặc biệt là giáo viên chủ nhiệm, các em học sinh lớp 12A1 đã miệt mài học tập, không ngừng nỗ lực để có được kết quả trên. Các em là niềm tự hào của gia đình và nhà trường”, cô Nga chia sẻ.

loading....