Trung tâm VHTT-TDTT họp triển khai công tác phòng chống dịch Covid - 19 

Chiều 09/3, ngay sau khi có thông tin xác định được 04 người cùng đi trên chuyến bay với người bị nhiễm Covid -19 lưu trú trên địa bàn huyện Hướng Hóa, Trung tâm VHTT-TDTT huyện Hướng Hóa đã tổ chức họp và triển khai công tác phòng chống dịch.

Trung tâm VHTT TDTT huyện họp triển khai phòng chống dịch Covid  19

Trung tâm VHTT TDTT huyện họp triển khai phòng chống dịch Covid 19

       Tại buổi họp, lãnh đạo cơ quan đã thông tin cụ thể về tình hình 04 người được xác định đã tiếp xúc với người bị nhiễm Covid -19 có lưu trú tại huyện Hướng Hóa. Hiện 04 người này đã được cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị đưa về Bệnh viện chuyên khoa Lao và bệnh phổi tỉnh để cách ly, đồng thời lấy mẫu gửi đi xét nghiệm. Lãnh đạo Trung tâm đã kiểm tra, rà soát nắm thông tin, lịch trình  của cán bộ, viên chức và lao động trong những ngày qua; nếu có di chuyển đến những địa điểm liên quan đến 04 người trên cần báo cáo cụ thể.
       Bên cạnh đó, với chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, Trung tâm đã định hướng và triển khai công tác tuyên truyền phòng chống dịch trên địa bàn huyện. Tăng cường thời lượng phát sóng, tin bài về dịch Covid -19 trên sóng phát thanh, truyền hình, trang thông tin điện tử của trung tâm.  Theo dõi và nắm thông tin cụ thể từ cơ quan chức năng, đưa tin kịp thời, chính xác và mang tính tuyên truyền cao, góp phần ổn định tâm lý cho người dân trên địa bàn. Đồng thời khuyến cáo đến cán bộ, viên chức và lao động trung tâm về công tác phòng tránh dịch, chủ động tuyên truyền trong gia đình và người thân.

Quản trị viên
loading....