Lãnh đạo huyện Hướng Hóa thăm và chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), sáng 13/10, đồng chí Nguyễn Tăng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm một số công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Đăng Thái, HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy, đại diện Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện.

Lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp: Công ty điện gió TNC Quảng Trị 1, TNC Quảng Trị 2; Nhà máy tinh bột sắn Hướng Hóa; Công ty Cổ phần Đức Tiến; Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Hướng Hóa (nhà máy gạch Tân Thành); Công ty TNHH MTV Bằng Loan (Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên) đã báo cáo với đồng chí Bí thư Huyện ủy về tình hình nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của đơn vị mình.

Đồng chí Nguyễn Tăng, Bí thư Huyện ủy tặng hoa, quà cho các doanh nghiệp

Lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của huyện trong việc ban hành các cơ chế, chính sách và chỉ đạo các tổ chức chính trị - xã hội phối hợp hoạt động, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp kinh doanh, phát triển, các doanh nhân có cơ hội phát huy tài năng, trí tuệ, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh Quảng Trị nói chung và huyện Hướng Hóa nói riêng.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy biểu dương những thành tích, kết quả các doanh nghiệp đã đạt được; đánh giá cao tính năng động, sáng tạo và hiệu quả đóng góp xã hội của các doanh nghiệp, doanh nhân vào sự nghiệp phát triển chung. Đồng chí cho rằng, sự trưởng thành, lớn mạnh của các doanh nghiệp, doanh nhân có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự phát triển chung của huyện, đồng chí mong rằng các doanh nghiệp, doanh nhân cần tiếp tục phát huy, thể hiện rõ vai trò, thế mạnh của mình trong nền kinh tế, tích cực đóng góp vào công cuộc đổi mới quê hương, đất nước. Huyện sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp các doanh nghiệp, doanh nhân phát triển bền vững, kinh doanh hiệu quả trong thời gian tới. Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, đồng chí yêu đề nghị các công ty, doanh nghiệp luôn đề cao cảnh giác, triển khai giải pháp cụ thể nhằm đảm bảo an toàn sản xuất, kiểm soát chặt chẽ không để dịch bệnh xâm nhập và lây lan cho người lao động.

Phùng Trung Dũng
loading....