LÃNH ĐẠO HUYỆN HƯỚNG HÓA CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 

Nhằm tôn vinh và ghi nhận những đóng góp to lớn của các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện trong công tác xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đồng thời chia sẻ, động viên các doanh nhân, doanh nghiệp phát huy nội lực, vượt qua khó khăn, thách thức trong mọi hoạt động. Nhân dịp kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2022), lãnh đạo huyện Hướng Hoá tổ chức thăm và động viên các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đến thăm, chúc mừng và trao đổi với các doanh nghiệp, đồng chí Bí thư Huyện ủy chia sẻ: Trong những năm qua, lãnh đạo huyện Hướng Hóa thường xuyên quan tâm, đồng hành cùng doanh nghiệp, triển khai các chính sách hỗ trợ, cải thiện môi trường đầu tư, thu hút các doanh nghiệp đến đầu tư và tạo điều kiện về cơ sở hạ tầng, đảm bảo an ninh trật tự để doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn huyện Hướng Hóa đối với sự phát triển của huyện, của tỉnh.

Trong thời gian tới, trên địa bàn huyện Hướng Hóa sẽ có nhiều chương trình, dự án được đầu tư vào các lĩnh vực. Vì vậy, lãnh đạo huyện mong muốn các doanh nghiệp trên địa bàn sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, vượt qua khó khăn, thử thách, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội huyện, góp phần xây dựng Hướng Hóa phát triển nhanh và bền vững. Cấp ủy, chính quyền địa phương luôn kề vai sát cánh cùng doanh nghiệp, quan tâm, chia sẻ, kịp thời tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển.

Nguyễn Đăng Thái
loading....