Công an huyện Hướng Hoá tổ chức tuyên truyền, phổ biến luật trật tự ATGT 

Ngày 17/10 Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Hướng Hoá tổ chức tuyên truyền, phổ biến luật trật tự an toàn giao thông đối với lái xe và chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải khu vực vùng Lìa.
Các lái xe tham dự buổi tuyên truyền
Các lái xe tham dự buổi tuyên truyền

         Tại buổi tuyên truyền, hơn 80 lái xe, chủ doanh nghiệp vận tải được Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Hướng Hoá truyền đạt phổ biến những kiến thức về Luật Giao thông đường bộ như các quy tắc tham gia giao thông, quy định về nồng độ cồn và các lỗi vi phạm trật tự, an toàn giao thông là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông. Lỗi cơi nơi, chở quá khổ, quá tải, người ngồi trên thùng xe trái quy định. Ngoài ra, Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Hướng Hoá còn hướng dẫn cho lái xe cách xử lý một số tình huống khẩn cấp, cách sơ cấp cứu nạn nhân bị tai nạn giao thông. Tổ chức ký cam kết và phát tờ rơi tuyên truyền đến các lái xe.
            Đây là hoạt động nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT cho các lái xe khi tham gia giao thông. Trong thời gian tới, hoạt động tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự, an toàn giao thông đường bộ sẽ được thực hiện thường xuyên đối với lái xe của các doanh nghiệp vận tải trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức chấp hành pháp luật về TTATGT cho các lái xe khi tham gia giao thông. 

Quản trị viên
loading....